ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Truy cập và sử dụng tính năng của FOTRO.VN nghĩa là bạn đã đồng ý các điều khoản sau đây:

1. Nội dung

Tất cả các thông tin về phòng trọ, ở ghép hoặc nhà cho thuê hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của FOTRO.VN, hoặc được liên kết từ các kết quả, được cung cấp từ các website bên ngoài và không thuộc quyền kiểm soát của FOTRO.VN. FOTRO.VN tự động cập nhật tất thông tin từ người dùng, các nguồn bên ngoài và không chịu trách nhiệm về nội dung.

2. Tính năng

FOTRO.VN là nền tảng tìm kiếm cho người dùng tìm nơi ở (không nhằm mục đích thương mại). Chúng tôi đang phát triển hệ thống quảng cáo dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn sử dụng nền tảng kỹ thuật của FOTRO.VN với mục đích thương mại, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận.

3. Trách nhiệm

FOTRO.VN không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại vật chất, tài chính hoặc sức khỏe, tâm lý nào bị gây ra do sử dụng nền tảng tìm kiếm của chúng tôi.
Đội ngũ FOTRO.VN luôn làm việc nỗ lực để có thể duy trì được hệ thống thông tin chất lượng cao. Nền tảng của chúng tôi lấy rất nhiều nội dung một cách tự động từ người dùng, mạng xã hội, các nguồn website khác nhau, chúng tôi không thể đảm bảo hiệu lực và xác thực của tất cả các thông tin. Nếu bạn nhận thấy nội dung được hiển thị trên FOTRO.VN có thể gây hại, hãy gửi email báo cáo cho chúng tôi theo “[email protected]”. Đội ngũ của chúng tôi sẽ điều tra và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

4. Lấy thông tin từ FOTRO.VN

Nếu bạn lấy thông tin từ FOTRO.VN và đăng tải lên website khác, vui lòng ghi rõ nguồn trang mà FOTRO.VN đã cung cấp ở phần “Xem nguồn” để tôn trọng quyền tác giả. Không được upload nội dụng của chúng tôi lên các website, mạng xã hội khác nhằm mục đích thương mại.

5. Các thay đổi trong Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng của FOTRO.VN có thể thay đổi trong tương lai. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được thông báo trên trang này.

Ngày 12 tháng 12 năm 2017
Trân trọng
Đội ngũ FOTRO.VN