Fotro.vn ra mắt phiên bản 2

Fotro.vn ra mắt phiên bản 2

Nội dung

Xin chào mọi người.
Lời đầu tiên đội ngũ Fotro.vn xin chúc các bạn luôn tràn đầy sức khỏe và thành công trong cuốc sống
Trong suốt một tháng vừa qua, đội ngũ chúng tôi đã triển khai phiên bản 2.0 của Fotro.vn . Trong phiên bản mới chúng tôi đã tập trung mạnh mẽ hơn vào phát triển nguồn thông tin sao cho thật nhanh, chính xác và phong phú. Hãy cùng điểm qua những tính năng được nâng cấp trong phiên bản mới này nhé.

1.Ứng dụng Ai khai thác Bigdata khổng lồ về thông tin phòng trọ, thuê nhà.
Dựa vào các công nghệ mới nhất về việc xử lý nguồn thông tin trên internet, Fotro.vn đã xây dựng được một hệ thống thông tin khổng lồ. Chúng tôi sử dụng Ai để phân loại, xử lý thông tin đó và đưa lên website để các bạn sử dụng. Với tổng lượng thông tin hiện tại, các bạn chỉ cần vào Fotro.vn là có thể tìm được toàn bộ thông tin về nhà trọ, thuê nhà trên internet. Cập nhật liên tục nhanh chóng.
Kết hợp với lượng người dùng đang ngày càng tăng nhanh trên Fotro.vn. Chúng tôi tin rằng, chỉ với Fotro.vn bạn đã có thể nắm rõ được toàn bộ thông tin ngay trong lòng bàn tay mà không cần phải đi tìm quá nhiều nguồn.

2.Ứng dụng Ai khai thác Bigdata khổng lồ về thông tin phòng trọ, thuê nhà.
Ở version 2 này, chúng tôi tập trung toàn bộ vào việc trải nghiệm thông tin cho người dùng. Thay vì việc đưa quá nhiều bộ lọc như phiên bản trước, chúng tôi tập trung vào việc search và lướt thông tin. Vì chúng tôi hiểu rằng tìm được phòng trọ, nhà cho thuê giá tốt phụ thuộc vào việc ai là người có được thông tin đầu tiên.

3.Ứng dụng Ai khai thác Bigdata khổng lồ về thông tin phòng trọ, thuê nhà.
Đội ngũ Fotro.vn luôn ghi nhận mọi thông tin góp ý từ phía người sử dụng, vì vậy những chức năng mới chúng tôi sẽ dựa vào trải nghiệm của người dùng để quyết định xem những chức năng nào nên phát triển và những chức năng vào không cần thiết.

Cuối cùng, Fotro.vn cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua và trên những chặng đường sắp tới.